Giải pháp

Công Nghệ Hàng Đầu từ Cảm Biến Hiện Diện (Theben HTS)
Tương tự Cảm Biến Chuyển Động, Cảm Biến Hiện Diện được sử dụng để điều khiển đèn, quạt, ... khi có người và thiếu sáng. Ngoài việc có hiệu năng cao hơn, phát hiện được người ít hoặc không di chuyển, như ngồi trong phòng, WC..., Cảm Biến Hiện Diện được bổ sung nhiều công nghệ và tính năng cao cấp, giúp nó phù hợp với những ứng dụng đa dạng và cao cấp mà Cảm biến Chuyển Động không đáp ứng được.
09:41 | 07/08/2018
Điều Khiển Chiếu Sáng Tự Động với Cảm Biến Theben
Cảm biến (công tắc) là một phần không thể thiếu trong các hệ thống điều khiển chiếu sáng tự động, HVAC, BMS và nhà thông mình. Việc sử dụng công tắc cảm biến trong cuộc sống ngày càng trở nên phổ biến, nó mang lại khả năng tiết kiệm điện năng, giảm hiệu ứng nhà kính và nâng tầm cuộc sống với sự tiện nghi ở cấp độ cao.
17:29 | 30/07/2018
Hệ Thống Báo Động Địa Chỉ - BUSNET.
BUSNET hoạt động dựa trên công nghệ truyền dẫn TDMA tốc độ cao giữa bộ điều khiển và các thiết bị cuối, cho phép nhiều thiết bị được kết nối với nhau trên một tuyến duy nhất. BUSNET giúp tiết kiệm 30%~70% chi phí vật tư (dây dẫn, ống, ..) và nhân công lắp đặt, bảo trì so với các hệ thống báo động truyền thống. Ngoài ưu thế về chất lượng và độ bền sản phẩm, BUSNET có tính linh hoạt cao, cấu hình đa dạng, dễ mở rộng phù hợp cho các ứng dụng thương mại, công nghiệp quy mô vừa và lớn.
10:29 | 28/07/2018
Công Nghệ Tối Ưu Bật/Tắt Đèn LED Từ Theben
Để đóng cắt các dòng tải lớn và đặc biệt là do sự xuất hiện của đèn LED, Theben đã tích hợp trong sản phẩm của mình những công nghệ mới nhất để kéo dài tuổi thọ thiết bị, giảm nhiễu trên lưới và bảo vệ môi trường. Nhờ các công nghệ này và quá trình sản xuất nghiêm ngặt, các sản phẩm của Theben trong một số thử nghiệm đã có thể đạt đến độ bền đáng khâm phục với hơn 30.000 lần đóng/cắt.
16:57 | 26/07/2018