Báo Trộm, Báo Cháy Hữu Tuyến

TAKEX (PULNIX) 

là nhà sản xuất số một thế giới về các cảm biến dùng trong mục đích báo động, an toàn và công nghiệp với các sản phẩm hàng đầu về độ tin cậy, hiệu năng, tính linh hoạt, sự bền bỉ và tính thẩm mỹ cao. Các sản phẩm của TAKEX áp dụng công nghệ tiên tiến nhất bao gồm hồng ngoại thụ động, chủ động, vi ba, tử ngoại, v.v, kết nối hữu tuyến, vô tuyến, quản lý theo phân vùng truyền thống hoặc định địa chỉ, lắp đặt trong nhà và ngoài trời. Trong hơn 50 năm, TAKEX luôn là sự lựa chọn số 1 của các nhà tư vấn, nhà thầu chuyên nghiệp và chủ đầu tư trên khắp thế giới trong các dự án đa dạng từ nhà riêng, ngân hàng, siêu thị, kho tàng cho đến nhà máy điện hạt nhân, cơ sở lọc hóa dầu, sân bay, cơ quan bảo vệ pháp luật, v.v…

Tại Việt Nam, các thiết bị của TAKEX đã được sử dụng trong hàng ngàn công trình, chứng tỏ được ưu thế kỹ thuật và chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng cả nước.

PYRONIX

Được thành lập năm 1986 tại Anh Quốc, Pyronix là một trong những công ty có uy tín về cung cấp các hệ thống và giải pháp báo động chuyên nghiệp trên thế giới. Chất lượng tốt với mức giá hợp lý cùng với dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp là những đặc điểm nổi bật từ Pyronix. Sản phẩm và giải pháp của Pyronix được sản xuất và kiểm định theo các tiêu chuẩn của Anh Quốc, Châu Âu và Quốc Tế.

Cảm biến cửa, kính vỡ, chấn động, rò rỉ nước

Xem tất cả

Đầu báo hàng rào sóng vi ba

Xem tất cả