Hệ Thống Báo Trộm

GIẢI PHÁP AN NINH CHO TỦ ATM
Ngân hàng, hội sở và các chi nhánh, các tổ chức tín dụng, quỹ tiết kiệm, máy giao dịch tự động và các đối tượng có liên quan (khách hàng, người sử dụng, người vận hành …) là nơi tập trung tài sản và diễn ra các giao dịch có giá trị lớn, chính vì vậy việc đảm bảo an ninh đã được đặt ra từ lâu và có vai trò hết sức quan trọng. Riêng đối với hệ thống ATM, căn cứ trên các hoạt động thực tiễn các năm qua, việc đầu tư xây dựng triển khai và duy trì một hệ thống cảnh báo và giám sát an ninh hiệu quả ngày càng trở nên bức thiết.
11:56 | 11/09/2017
Lựa chọn hợp lý thiết bị hồng ngoại chủ động hay thụ động
Lựa chọn hợp lý thiết bị hồng ngoại chủ động hay thụ động cho các khu vực lắp đặt sẽ tăng tính hiệu quả và giảm thiểu báo động giả.
18:55 | 24/03/2017
Bộ báo trộm không dây
PowerG là công nghệ mang tính cách mạng dành cho các hệ thống báo động chống đột nhập thế hệ mới do hãng Visonic (Israel) phát triển. Sự xuất hiện của PowerG đã đưa ra một chuẩn mực mới về mức độ an ninh và độ tin cậy cho các hệ thống báo động không dây. Các hệ thống phát triển trên nền của PowerG không những đáp ứng được các nhu cầu cấp thiết và các yêu cầu khắt khe nhất mà ngành công nghiệp thiết bị an ninh phải đối mặt hôm nay mà còn là câu trả lời cho các thách thức trong tương lai. Với các hệ thống và thiết bị trên nền Power G, các nhà tích hợp hệ thống, lắp đặt và cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp (trung tâm giam sát an ninh) có thể cung cấp cho khách hàng các hệ thống báo động không dây với: • Quy mô lớn hơn, độ ổn định và tin cậy cao hơn hẳn so với các hệ thống hiện hữu, tiệm cận với các hệ thống hữu tuyến; • Mức độ an ninh và bảo mật ở cấp độ cao hơn nhiều so với các công nghệ hiện hữu, khiến cho việc xâm nhập, tấn công hoặc vô hiệu hóa là gần như không thể; • Hỗ trợ môi trường bằng giải pháp xanh, và tiết kiệm năng lượng; • Khả năng mở rộng cho các ứng dụng mới và trên quy mô lớn hơn; • Khả năng tiết giảm chi phí và thời gian cho việc lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng.
20:18 | 15/06/2016
Giải Pháp An Toàn Chất Lượng Châu Âu Với Hệ Thống Chống Trộm VISONIC
Công ty chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng: "Giải pháp an toàn cho mọi nhà với chất lượng Châu Âu" của hệ thống báo trộm VISONIC do công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp
09:55 | 04/06/2016