Hệ Thống An Ninh

Hệ Thống Báo Động Địa Chỉ - BUSNET.
BUSNET hoạt động dựa trên công nghệ truyền dẫn TDMA tốc độ cao giữa bộ điều khiển và các thiết bị cuối, cho phép nhiều thiết bị được kết nối với nhau trên một tuyến duy nhất. BUSNET giúp tiết kiệm 30%~70% chi phí vật tư (dây dẫn, ống, ..) và nhân công lắp đặt, bảo trì so với các hệ thống báo động truyền thống. Ngoài ưu thế về chất lượng và độ bền sản phẩm, BUSNET có tính linh hoạt cao, cấu hình đa dạng, dễ mở rộng phù hợp cho các ứng dụng thương mại, công nghiệp quy mô vừa và lớn.
17:29 | 28/07/2018
Giải Pháp An Ninh, An Toàn Cho Bạn, Gia Đình và Tài Sản
Lắp đặt một hệ thống chuyên nghiệp, chất lượng cao, cung cấp tính năng an ninh (báo trộm, camera, khóa, tường rào, cửa, …) và an toàn (báo cháy, nổ, thông báo khẩn, v.v..) là giải pháp hiệu quả nhất để giảm thiểu các rủi ro về người và tài sản cho nhà và cơ sở kinh doanh của bạn.
09:28 | 10/07/2018
PowerMaster - GIẢI PHÁP AN NINH, AN TOÀN CHO ATM.
Hệ thống báo động không dây – PowerMaster (Visonic), qua thực tế, chứng tỏ là giải pháp hàng đầu cung cấp khả năng cảnh báo sớm đảm bảo an ninh, an toàn cho các điểm ATM. PowerMaster hơn hẳn các sản phẩm khác về độ tin cậy, bảo mật, tính ổn định. Hệ thống PowerMaster có cấu hình linh hoạt, kích thước nhỏ phù hợp với không gian hạn chế ở các tủ ATM. Lắp đặt và lập trình dễ dàng, nhanh chóng, hoạt động bền bỉ, pin lâu (vài năm), vận hành đơn giản, khả năng mở rộng nâng cấp tốt, công cụ chẩn đoán tại chỗ và từ xa giúp giảm chi phí vận hành và bảo trì là những ưu điểm nổi trội khác của PowerMaster.
11:56 | 11/09/2017
Lựa chọn đầu báo hồng ngoại chủ động hay thụ động?
Lựa chọn hợp lý thiết bị hồng ngoại chủ động hay thụ động cho các khu vực lắp đặt sẽ tăng tính hiệu quả và giảm thiểu báo động giả.
18:55 | 24/03/2017