CHIẾU SÁNG TỰ ĐỘNG CHO NHÀ XƯỞNG TẠI NHÀ MÁY RIKEN TECHNOS

Nhà máy Riken Technos

Nhà máy Riken Technos

Hệ thống chiếu sáng nhà xưởng tại Công ty Riken Technos được lắp đặt bằng các cảm biến Compact passage của Hãng Theben (CHLB Đức). Các công tắc cảm biến tự động bật/tắt đèn theo sự hiện diện và ánh sáng môi trường, giúp tiết kiệm điện năng triệt để, tăng tuổi thọ đèn và giảm chi phí nhân công quản lý bật/tắt đèn tại các khu vực trong nhà xưởng. 45 cảm biến Compact passage được gắn để điều khiển đèn nhà xưởng rộng 4.500 m2, đảm bảo tất cả đèn được điều khiển hoàn toàn tự động. Thời gian thực hiện: 01/2016.
Tên công Trình: Hệ thống chiếu sáng tự động cho nhà xưởng Công ty Riken Technos
Địa Điểm: Đường 27, KCN VSIP 2, tỉnh Bình Dương
Chủ Đầu Tư: Công ty Riken Technos/ Nhật
Phạm vi cung cấp: 
  • 45x Compact passage.
  • Đấu nối điều khiển hệ thống chiếu sáng đèn cao áp nhà xưởng
Thời gian thực hiện: 1-2016
Đơn vị thực hiện: Công ty TNHH Thái Hưng, Công ty TNHH TM và KT Hồng Thủy.
Compact passage là công tắc cảm biến hiện diện điều khiển chiếu sáng của hãng Theben (CHLB Đức) và là một trong những thiết bị chuyên dùng cho các nhà xưởng, lắp đặt ở độ cao từ 6 mét.
Compact passage được sản xuất và chế tạo tại Châu Âu theo các tiêu chuẩn cao nhất thế giới, có độ tin cậy cao, hiệu năng cao, hoạt động bền bỉ, chất lượng hoàn thiện xuất xắc và tính thẩm mỹ rất cao. Việc lựa chọn Compact passage mang lại lợi ích kinh tế cao do tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường, kéo dài tuổi thọ đèn (LED), giảm chi phí nhân công bảo dưỡng sửa chữa và giảm thiểu nguy cơ cháy nổ.

 Giới hạn tin theo ngày :