Solution

Công Nghệ Cảm Biến Hiện Diện (Theben HTS)
Tương tự Cảm Biến Chuyển Động, Cảm Biến Hiện Diện được sử dụng để điều khiển đèn, quạt, ... khi có người và thiếu sáng. Ngoài việc có hiệu năng cao hơn, có thể phát hiện được người ít hoặc không di chuyển, như ngồi trong phòng làm việc, WC..., Cảm Biến Hiện Diện được bổ sung nhiều công nghệ và tính năng cao cấp, giúp nó phù hợp hơn với những ứng dụng đa dạng và cao cấp mà Cảm biến Chuyển Động không đáp ứng được.
16:41 | 07/08/2018
Điều Khiển Chiếu Sáng Tự Động với Công Tắc Cảm Biến Theben
Cảm biến (công tắc) là một phần không thể thiếu trong các hệ thống điều khiển chiếu sáng tự động, HVAC, BMS và nhà thông mình. Việc sử dụng công tắc cảm biến trong cuộc sống ngày càng trở nên phổ biến, nó mang lại khả năng tiết kiệm điện năng, giảm hiệu ứng nhà kính và nâng tầm cuộc sống với sự tiện nghi ở cấp độ cao.
00:29 | 31/07/2018
Hệ Thống Báo Động Địa Chỉ - BUSNET.
BUSNET là hệ thống báo động địa chỉ dựa trên công nghệ truyền dẫn TDMA tốc độ cao giữa bộ điều khiển và các thiết bị đầu cuối. Công nghệ TDMA cho phép sắp xếp dữ liệu và truyền theo khe thời gian trên một kênh (đường dẫn vật lý). Với công nghệ “BUS”, nhiều thiết bị có thể được nối vào một tuyến dây duy nhất. Hệ thống BUSNET tiết kiệm 30-70% chi phí dây dẫn, ống và nhân công lắp đặt, bảo trì so với các hệ thống báo động truyển thống.
17:29 | 28/07/2018
Công Nghệ Tối Ưu Bật/Tắt Đèn LED
Để đóng cắt các dòng tải lớn và đặc biệt là do sự xuất hiện của đèn LED, Theben đã tích hợp trong sản phẩm của mình những công nghệ mới nhất để kéo dài tuổi thọ thiết bị, giảm nhiễu trên lưới và bảo vệ môi trường.
23:57 | 26/07/2018
Giải Pháp An Ninh Cho Ngôi Nhà Của Bạn
Ngày nay, khi thu nhập đã cao hơn, việc sống trong môi trường đảm bảo anh ninh và an toàn đang trở thành nhu cầu thiết yếu của đa số mọi người. Để nâng cấp mức độ an ninh của nhà hay cơ sở kinh doanh của mình, đa số nghĩ ngay đến việc lắp đặt camera. Nhưng điều đó chỉ đúng phần nào và trong đa số các trường hợp là không đủ. Giải pháp cho vấn đề này là thiết kế và lắp đặt một hệ thống an ninh, an toàn tổng thể và chuyên nghiệp bao gồm báo trộm, báo cháy, thông báo khẩn cấp, camera quan sát, khóa, tường rào, cửa, cổng v.v.. để giảm thiểu các rủi ro thiệt hại về người và tài sản do các nguyên nhân khác nhau.
09:28 | 10/07/2018
GIẢI PHÁP AN NINH CHO TỦ ATM
Ngân hàng, hội sở và các chi nhánh, các tổ chức tín dụng, quỹ tiết kiệm, máy giao dịch tự động và các đối tượng có liên quan (khách hàng, người sử dụng, người vận hành …) là nơi tập trung tài sản và diễn ra các giao dịch có giá trị lớn, chính vì vậy việc đảm bảo an ninh đã được đặt ra từ lâu và có vai trò hết sức quan trọng. Riêng đối với hệ thống ATM, căn cứ trên các hoạt động thực tiễn các năm qua, việc đầu tư xây dựng triển khai và duy trì một hệ thống cảnh báo và giám sát an ninh hiệu quả ngày càng trở nên bức thiết.
11:56 | 11/09/2017
Tìm hiểu về cảm biến hiện diện của Theben
Cảm biến hiện diện hoạt động theo nguyên tắc tương tự cảm biến chuyển động sử dụng cảm biến hồng ngoại thụ động phát hiện bức xạ nhiệt trong môi trường xung quanh. Nếu bức xạ nhiệt được phát hiện nó sẽ chuyển đổi thành tín hiệu điện và đèn được bật.
19:00 | 24/03/2017
Bộ báo trộm không dây
PowerG là công nghệ mang tính cách mạng dành cho các hệ thống báo động chống đột nhập thế hệ mới do hãng Visonic (Israel) phát triển. Sự xuất hiện của PowerG đã đưa ra một chuẩn mực mới về mức độ an ninh và độ tin cậy cho các hệ thống báo động không dây. Các hệ thống phát triển trên nền của PowerG không những đáp ứng được các nhu cầu cấp thiết và các yêu cầu khắt khe nhất mà ngành công nghiệp thiết bị an ninh phải đối mặt hôm nay mà còn là câu trả lời cho các thách thức trong tương lai. Với các hệ thống và thiết bị trên nền Power G, các nhà tích hợp hệ thống, lắp đặt và cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp (trung tâm giam sát an ninh) có thể cung cấp cho khách hàng các hệ thống báo động không dây với: • Quy mô lớn hơn, độ ổn định và tin cậy cao hơn hẳn so với các hệ thống hiện hữu, tiệm cận với các hệ thống hữu tuyến; • Mức độ an ninh và bảo mật ở cấp độ cao hơn nhiều so với các công nghệ hiện hữu, khiến cho việc xâm nhập, tấn công hoặc vô hiệu hóa là gần như không thể; • Hỗ trợ môi trường bằng giải pháp xanh, và tiết kiệm năng lượng; • Khả năng mở rộng cho các ứng dụng mới và trên quy mô lớn hơn; • Khả năng tiết giảm chi phí và thời gian cho việc lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng.
20:18 | 15/06/2016
Giải Pháp An Toàn Chất Lượng Châu Âu Với Hệ Thống Chống Trộm VISONIC
Công ty chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng: "Giải pháp an toàn cho mọi nhà với chất lượng Châu Âu" của hệ thống báo trộm VISONIC do công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp
09:55 | 04/06/2016
"Ký điện tử liền tay, rinh ngay nhiều quà hấp dẫn"
Dấu ấn và giá trị thương hiệu của bạn luôn được chúng tôi gìn giữ và điểm tô trong từng đường nét thiết kế từ phong cách, màu sắc đến vật dụng, góp phần tạo nên sự hưng phấn và cảm giác thoải mái trong những giờ làm việc mệt mỏi, nơi mà mọi người có thể cảm nhận như một ngôi nhà thứ hai của mình.
17:00 | 16/10/2015
Giảm giá thiết bị dịch vụ giám sát phương tiện  vận tải
Dấu ấn và giá trị thương hiệu của bạn luôn được chúng tôi gìn giữ và điểm tô trong từng đường nét thiết kế từ phong cách, màu sắc đến vật dụng, góp phần tạo nên sự hưng phấn và cảm giác thoải mái trong những giờ làm việc mệt mỏi, nơi mà mọi người có thể cảm nhận như một ngôi nhà thứ hai của mình.
16:59 | 16/10/2015