News

CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ, PCCC CHO BÔK KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TP HCM

CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ, PCCC CHO BÔK KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TP HCM

Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện nhẹ và PCCC cho tru sở Bộ Kế Hoạch Và Đầu Tư.
Công ty Riken Technos

Công ty Riken Technos

Cung cấp thiết bị và hỗ trợ lắp đặt hệ thống chiếu sáng tự động nhà xưởng.
Trạm Biến Áp 110KV CẦU BÔNG NỐI CÁP

Trạm Biến Áp 110KV CẦU BÔNG NỐI CÁP

Cung cấp và lắp đặt hệ thống camera quan sát Dedicated Micros của Anh Quốc và hệ thống cảm biến báo trộm Takex của Nhật cho Trạm Biến Áp 110KV CẦU BÔNG NỐI CÁP. Thiết bị được chọn là thiết bị đồng bộ có độ chuẩn hóa cao do hãng nổi tiếng thế giới về lĩnh vực CCTV là Dedicated Micros của Anh Quốc. Dedicated Micros là hãng đầu tiên trên thế giới phát minh và phát triển các Multiplexer dành cho hệ thống CCTV từ những năm 80 của thế kỷ trước. Các hệ thống quản lý vidio sử dụng các thiết bị của Dedicated Micros nổi tiếng thế giới về độ tin cậy cao và đơn giản khi trong vận hành, lắp đặt và bảo trì sửa chữa. Vì vậy, đây là nhãn hiệu được các nhà lắp đặt và tích hợp hệ thống đặc biệt tin tưởng.Hệ thống CCTV được thiết kế là hệ thống hiện đại, độ tin cậy cao, điều khiển dễ dàng, khả năng hiển thị hình ảnh rộng và trung thực, có khả năng nâng cấp mở rộng khi cần thiết với giá thành hạ và giảm thiểu tác động tới hoạt động của trạm.
Trạm Biến Áp 220/110KV CỦ CHI

Trạm Biến Áp 220/110KV CỦ CHI

Trạm biến áp 220/110kV CỦ CHI là một hạng mục và phần tử quan trọng trong hệ thống điện, được trang bị các thiết bị hiện đại có giá trị cao, cần hoạt động với độ tin cậy cao. Do vậy, việc bảo đảm an toàn vận hành cho toàn bộ khu vực trạm là hết sức cần thiết. Vì vậy, hệ thống Camera quan sát (CCTV) được thiết kế và lắp đặt với mục đích giám sát và quan sát vận hạnh hành, bảo vệ an toàn tài sản cũng như đảm bảo an ninh các khu vực của trạm 24 giờ trong ngày và 365 ngày trong năm. Hệ thống CCTV được thiết kế là hệ thống hiện đại, độ tin cậy cao, điều khiển dễ dàng, khả năng hiển thị hình ảnh rộng và trung thực, có khả năng nâng cấp mở rộng khi cần thiết với giá thành hạ và giảm thiểu tác động tới hoạt động của trạm.
Tên trộm lịch sự nhất năm qua ống kính của camera an ninh

Tên trộm lịch sự nhất năm qua ống kính của camera an ninh

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu quý khách gặp khó khăn gì, hãy gọi điện hoặc email cho bộ phận Kỹ thuật của Siêu thị điện thông minh để được trợ giúp. Truy cập web. Trong khi quan trọng nhất cho an ninh nhà, bạn có thể mua Camera giám sát được kết nối với Internet. Điều này cho phép bạn giám sát camera của bạn từ bất kỳ vị trí, hay không, bạn có thể chất hiện tại